• Top 9 Công Ty Sản Xuất Nồi Hơi Điện Giá Rẻ
 • Giới thiệu

  Thư gửi khách hàng!
     
  Lời đầu tiên Việt Thắng Lợi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc phát triển và mong muốn hợp tác.
  Việt Thắng Lợi nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu HASAKA, nồi hơi điện, bàn hút, máy ép nhiệt, máy hút chỉ, máy kiểm vải, máy may công nghiệp, nhận gia công cơ khí, bàn cắt, bàn kiểm hàng, nhà để xe, ...

  Công ty Việt Thắng Lợi chuyên phân phối  máy may công nghiệp phục vụ nghành may mặc, da giày của các nhãn hiệu: Bruce, SIRUBA, … Đặc biệt chúng tôi nhằm trao đổi công nghệ bán máy mới và thu máy cũ giá cả phải chăng, bán nồi hơi mới và thu nồi hơi cũ và cả hệ thống nồi hơi, cho thuê tất cả cá loại máy may công nghiệp phục vụ ngành may, nhận làm băng tải ép keo.

  Với gần 10 năm chuyên kinh doanh thiết bị ngành may công nghiệp,chúng tôi luôn tu vấn & lắp đặt với khả năng đầu tư và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sản xuất. Trong quá trình kinh doanh cty việt thắng lợi luôn luôn coi trọng việc sản xuất của quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Việt Thắng Lợi, chúng tôi luôn luôn mong muốn và ghi nhận những góp ý từ quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với phương châm “phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, đối tác hoàn hảo”. Chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu của quý khách.

  Hãy liên lạc với chúng tôi:
   
  Hãy lựa chọn máy móc, dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng về phong cách  phục vụ của chúng tôi.